Android Tv Box Himedia Q1IV

Mã số sản phẩm : Hi-q1iv
1.490.000₫
- CPU: Quad Core Cortex-A7 - GPU: Quad Core Mali-400 - RAM: 1GB - Bộ nhớ trong: 8GB - HĐH: Android 4.4 KitKat - Hỗ trợ cổng AV, USB 3.0 - Hỗ trợ xem 4K, 3D Bluray ISO

Android Tivi Box HiMedia Q1 IV

 

HỆ THỐNG VIỆT NHÂN MIỄN PHÍ TƯ VẤN LẮP ĐẶT GIAO HÀNG TẬN NHÀ SẢN PHẨM HIMEDIA Q1IV TRONG VÒNG 30 PHÚT (QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG CÓ THỂ TRẢ LẠI)

Việt Nhân phân phối sản phẩm Himedia Q1IV chính hãng, phiên bản quốc tế được bảo hành 1 năm tại hệ thống của hàng Việt Nhân và hãng Himediatech của Huawei.

 

Sản Phẩm Himedia  đựoc bảo hành 12 tháng, và được phân phối trên toàn quốc thông qua nhà phân phối Việt Nhân Digital

Himedia vừa cho ra mắt chiếc Himedia Q1 IV, thuộc phân khúc giá rẻ của hãng. Với thiết kế gọn nhẹ và không có nút nguồn, bạn có thể giấu chiếc Himedia Q1 IV này đằng sau tv hay đính trên tường, tạo cảm giác gọn gàng và tiết kiệm được một khoảng không gian nếu phòng khách nhà bạn không thật sự lớn.

Himedia Q1 IV

Bởi vì nằm trong phân khúc android tv box giá rẻ, không như các đàn anh của mình, Himedia Q1 IV được sở hữu bộ vỏ bằng nhựa. Bởi mục đích thiết kế của Q1 là có thể giấu đi đằng sau tv nên không cần phải quá cầu kỳ về vẻ bên ngoài. Vì vỏ nhựa có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với vỏ nhôm nên Himedia Q1 IV có trọng lượng rất nhẹ và kích thước rất nhỏ gọn, nằm gọn ngay trong bàn tay của bạn.

Với sản phẩm mang tên HiMedia Q1 IV, hãng HiMedia quyết tấn công vào thị trường android TV box phân khúc tầm trung và thấp với mức giá hợp lý, đồng thời tích hợp nhiều tính năng công nghệ cao, mà chỉ có ở những dòng sản phẩm cao cấp. Các nhà phân phối tại Việt Nam cũng đã sở hữu Q1 và đã test qua đều có chung nhận định là máy chạy ổn định, và thật sự bất ngờ ở khả năng test các kỹ thuật cao như trình chiếu 3D, 4K, Âm thanh 5.1...

Hãy cùng điểm qua hình ảnh và các tính năng mà Android tivi box HimediaQ1IV đang sở hữu: 


 

4K Video Ultra HD

Với GPU lõi tứ mạnh mẽ, HiMedia Q1 IV hỗ trợ bộ giải mã video UHD(3840x2160), UHD 4K2K là độ phân giải truyền hình độ nét cực cao, độ rõ nét cao hơn 4 lần so với 1080P.

Khnngtrigravenhchiutt4K

 

phacircngiicaohigravenhnhsiecircuneacutet


Quad Core CPU, Quad Core GPU

Xây dựng với chip Cortex-A5 Quad core CPU 1.4GHz và Mali-400 Quad core GPU, Q1 IV cung cấp cho bạn hiệu suất và hiệu quả năng lượng tốt hơn với một chiếc TV Box lõi tứ.

VhpQ1IVcoacutethitkgngagravengscxo

   ChiplotildeitmnhmAmlogic


BD-ISO and 3D BD-ISO

HiMedia Q1 IV hỗ trợ tất cả các định dạng khó nhất từ BLURAY ISO tới 3D BLURAY ISO, và phụ đề trong chơi BD-ISO và 3D BD-ISO cũng được hỗ trợ đầy đủ.

HtrttccaacutecnhdngkhoacutecaVideo


AirPlay

Tính năng AirPlay cho phép chia sẻ hình ảnh, video, nhạc từ Iphone, Ipad, iPod của bạn lên TV một cách dễ dàng.

Tính năng phản chiếu AirPlay Mirroring cho phép bạn đưa hình ảnh cả màn hình cảm ứng iPhone, iPad, iPod lên trên màn hình tivi. Cái bạn nhìn là cái bạn được hiển thị lên TV!

TrigravenhchiutrecircnTVviinthoiiOS


Miracast

Tính năng của hệ điều hành Android - Miracast giúp bạn phản chiếu hình ảnh từ Android phone/tablet lên màn hình TV một cách dễ dàng.

TrigravenhchiutrecircnTVviinthoiAndroid

 


HiControl

HiControl là phần mềm điều khiển trên Android của Himedia, có thể dễ dàng download miễn phí trên CH play. Mang điến tiện ích điểu khiển Himedia Q1 IV dễ dàng từ điện thoại máy tính bảng Android..

KhnngiukhinthocircngminhchcoacuteHiMedia


HiShare

HiShare giúp bạn stream các nội dung media của bạn dễ dàng qua không dây và mang tính thời gian thực. Dễ dàng tải và cài tương thích trên Himediafree.
 


Samba, UPnP and NFS

Hỗ trợ các giao thức Samba, UPnP and NFS trên Q1 QUAD-CORE dễ dàng stream các nội dung media của bạn từ PC/NAS lên màn hình TV.

Htradngcaacutecgiaothcktni

 


Preinstalled XBMC

XBMC là một phần mềm giải trí nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ được tích hợp cài đặt sẵn trên sản phẩm. XBMC từng đoạt giải thưởng về truyền thông kỹ thuật số. Trên sản phẩm HiMedia Q1 IV, XBMC chạy mượt mà cho phép phát lại video với độ nét và chất lượng cao.

XBMCchymtmagravennhvichtlngcao


Kitkat 4.4.2 OS

Hệ điều hành Android mới nhất với giao diện rất đẹp.

SdnghiuhagravenhAndroid4.4vigiaodinpxlyacutemtmagrave

 


 Smart IR Remote Control

HiMedia Q1 IV được trang bị điều khiển từ xa thế hệ mới, với các phím được lập trình để mang đến các phương thức điều khiển dễ dàng và tiện lợi nhất.

Remoteiukhintxathocircngminh


Các góc nhìn HiMedia Q1 IV

CaacuteccngktnitrecircnQ1IV

 

Sản phẩm liên quan