ANDROID TV BOX MINIX NEO X5 MINI

Mã số sản phẩm : TV BOX MINIX NEO X5 MINI
1.590.000₫
ANDROID TV BOX MINIX NEO X5 MINI Minix Neo X5 mini Android TV Box Rockchip RK3066 Dual Core MINIX NEO X5 mini với thiết kế khá đơn giản, chỉ có một màu đen duy nhất và dòng chữ nhỏ MINIX in lên trên thiết bị nhưng bạn đừng coi thường sản phẩm này. Bên trong Neo X5 mini chứa cả một kho ứng dụng đồ sộ, mà bạn có thể khám phá. MINIX NEO X5 mini Android...

ANDROID TV BOX MINIX NEO X5 MINI

Minix Neo X5 mini Android TV Box Rockchip RK3066 Dual Core

MINIX NEO X5 mini với thiết kế khá đơn giản, chỉ có một màu đen duy nhất và dòng chữ nhỏ MINIX in lên trên thiết bị nhưng bạn đừng coi thường sản phẩm này. Bên trong Neo X5 mini chứa cả một kho ứng dụng đồ sộ, mà bạn có thể khám phá.

amdroid-tv-box-minix-neo-x5-mini

MINIX NEO X5 mini Android TV BOX Rockchip RK3066 Dual Core

Android TV Box Minix Neo X5 mini biến Tivi thường thành TV thông minh, hơn cả Smart TV.

Thông số kỹ thuật Smart TV Box Minix Neo X5 mini
 

- CPU: Rockchip RK3066 Dual Core Cortex A9

- GPU: Quad Core Mali 400

- RAM: 1GB DDR3

- Bộ nhớ trong: 8GB NAND Flash

- Hệ điều hành: Android 4.2.2 Jelly Bean
 
Sau khi thành công ngoài mong đợi từ model Minix Neo X5, hãng Minix tiếp tục tung ra model Minix Neo X5 mini. Một phiên bản thu nhỏ từ Minix Neo X5, tuy nhiên Neo X5 mini vẫn giữ được đầy đủ những kết cấu cơ bản của người đàn anh Neo X5 như:

android-tv-box-minix-neo-x5-mini

Minix Neo X5 mini có một số thay đổi thu gọn hơn nhằm tiết kiệm chi phí, cũng như giá thành của sản phẩm. Hãng Minix muốn tập trung vào những khách hàng tầm trung, với những khách hàng muốn một sở hữu một sản phẩm android tv box cấu hình cao nhưng có giá thành hợp lý, thì Neo X5 mini là một lựa chọn hợp lý.
 
Phiên bản Minix Neo X5 mini chỉ có 2 cổng USB thay vì 4 cổng nhưng Minix Neo X5, bộ nhớ trong 8G thay vì 16G như Minix Neo X5 và Neo X5 mini không được trang bị Bluetooth, nhưng được trang bị khe cắm thẻ nhớ Mini SD, và có khả năng hỗ trợ dung lượng thẻ nhớ lên đến 32Gb. 
 
Minix Neo X5 mini cũng được trang bị cổng quang Optical giúp bạn thưởng thức những bộ phim bom tấn, những bản nhạc với âm lượng cao nhất qua hệ thống dàn âm thanh nhà bạn.

tv-box-minix-neo-x5-mini

Minix NEO X5 Mini hỗ trợ phiên bản Android 4.2.2
 
Tất nhiên là không phải Minix NEO X5 mini nhỏ mà hãng Minix không trang bị Android phiên bản 4.2.2, với cấu hình tương đương Minix NEO X5, thiết bị được cài đặt hệ điều hành Android mới nhất 4.2.2 giúp chúng ta có thể tải các ứng dụng từ kho ứng dụng của google nhiều hơn các phiển bản cũ.
 
Minix Neo X5 mini cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng Minix, có khả năng Passthough DTS 5.1 và hỗ trợ phần mềm media XBMC khá tốt. Với những cải tiến đột phá cho từ những  sản phẩm tầm trung tới những sản phẩm cao cấp của mình, thì hãng Minix quyết tậm trở thành hãng sản xuất Android TV Box hàng đầu thế giới.
 
Minix Neo X5 mini được trang bị điều khiển hồng ngoại mới, với khả năng điều khiển nhanh nhạy hơn so với điều khiển của Minix Neo X5 và Minix Neo G4.

box-android-minix-neo-x5-mini

Ngoài ra Minix Neo X5 mini cũng được trang bị các phần mềm chia sẻ dữ liệu tân tiến nhất hiện nay như: Airpin, DLNA, Micarast. Hãng Minix đã liên kết với hãng sản xuất phần mềm AirPin, mối sản phẩm của Minix đều được tích hợp phần mềm Airpin Pro bản quyền, với phần mềm này các bản có thể chia sẻ dữ liệu từ những sản phẩm nối tiếng của Apple lên màn hình ti vi thông qua Minix Neo X5 mini.

Ngoài Sản Phẩm Android tv box cửa Hàng Việt Nhân còn bán các sản phẩm Hot là Kính thực tế ảo, HDMI KHÔNG DÂY, Phụ Kiện TV Box, Đồng hồ thông minh

Địa chỉ : Việt Nhân Đại Lý Phân Phối Android TV Box,Đồng hồ thông minh,HDMI không dây,Kính thực tế ảo.... Chính Hãng Tại Việt Nam: 17a Kinh Dương Vương,P12,Q6 (Đối diện anh ngữ quốc tế elite global) để xem Hướng dẫn cài đặt, cách sử dụng và mua hàng.ĐT: 0948246537 hoặc 0942502464 hỗ trợ kỹ thuật gặp Nguyên hoặc Nghĩa.

Nhận giao hàng & lắp đặt từ 8h - 23.30h các ngày kể cả Thứ 7, CN ( Miễn phí giao hàng ).

Sản phẩm liên quan