Đồng hồ thông minh HISMART HSW-09

Mã số sản phẩm : HISMART HSW-09
990.000₫
đồng hồ thông minh hismart HSW 09 là sản phẩm mới kết nới bluetool,nahtnws tin gọi điện không đụng đến đến yêu hỗ trợ 2 hệ điều hành android,ios,nghe nhac camera.....

Đồng hồ thông minh Smartwatch Hismart HSW-09, bản sao Apple Watch

Đồng hồ thông minh Hismart HSW-09 là sản phẩm mới của thương hiệu Hismart, với nhiều tính năng độc đáo, mang đến nhiều tiện ích trong công việc, cuộc sống thường nhật... Giờ đây với sản phẩm đồng hồ thông minh này, chúng ta không cần phải trang bị tai nghe bluetooth nữa mà vẫn có thể nhận tin nhắn, cuộc gọi và trả lời tin nhắn, điện thoại mà không không cần đụng đến chiếc dế yêu của bạn.

dong-ho-thong-smartwatch hismart HSW-09

Smartwatch Hismart HSW-09 hỗ trợ: điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android và iOS. Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Pháp, Đức, Trung Quốc.

Đồng hồ thông minh Hismart HSW-09 là một sản phẩm rất độc đáo, nhiều tính năng, mẫu thiết kế rất hiện đại và thời trang... đây thật sự là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua, hãy đặt mua ngay chiếc đồng hồ đeo tay cực đỉnh này bạn nhé.

 

Thông số kỹ thuật Smartwatch Hismart HSW-09


- Model: Hismart HSW-09
- Chức năng: Passometer, Sleep Tracker, tin nhắn nhắc nhở, Call Reminder, trả lời cuộc gọi, quay số cuộc gọi, điều khiển từ xa, Push Message, xem điện thoại, hỗ trợ tất cả iphone và android, điện thoại Bluetooth
- Màn hình: 1,5 inch TFT LCD
- Kích thước: 43.5*40*11.8mm
- Trọng lượng tịnh: 50g
- Pin: 380 mah
- Cpu: 533 MHz mtk6260a
- Bộ nhớ: 128m+64m
- Bluetooth: 3.0
- Màu: Dây đen, mặt đồng hồ bạc
- La bàn: hỗ trợ
- Loại: đồng hồ điện thoại thông minh
- Các chức năng chính : cuộc gọi GSM / điện thoại bluetooth / máy nghe nhạc / báo thức/ đồng hồ / pedometer / bluetooth / camera
- Thời gian sạc: 2h, thời gian chờ: 180 giờ
- Thời gian gọi điện liên tục: 3 giờ
- Nghe nhạc liên tục: 8 giờ
- Khả năng tương thích: với tất cả điện thoại

Thêm một số hình ảnh của Smartwatch Hismart HSW-09

smartwatch-HSW-09

smartwatch-HSW-09

smartwatch-HSW-09

smartwatch-HSW-09

Ngoài đồng hồ thông minh việt nhân còn cung cấp nhiều thiết bị công nghệ hiện đại đến bạn như:Androi tivi box,Phụ kiện TV box,Kính thức tế ảo,HDMI không dây,...Hãy đến với việt nhân để được trãi nghiệm nhé.

Việt nhân Digital Đc:17a kinh dương vương,p12,q6 gần vòng xoay phú lâm hướng dẫn cài đặt và sữ dụng,đặt hàng.ĐT:0948246537 hoặc 0942502464 hỗ trợ kỹ thuật Nguyên hoặc Nghĩa.

Nhận giao hàng & lắp đặt từ 8h - 23.30h các ngày kể cả Thứ 7, CN ( Miễn phí giao hàng ).

Sản phẩm liên quan