Đồng hồ thông minh K9 mẫu apple

Mã số sản phẩm : K9 m?u apple
1.559.000₫
tương thích hệ điều hành android và ios,kết nới dữ liệu qua bluetool,chơi nhac,chụp ảnh từ xa 10m,zalo chuyên nghiệp,gmail,facebook,vider....

Đánh Gía Chi Tiết Đồng hồ thông minh K9 mẫu Apple

- Loại: đồng hồ đeo tay thông minh
- Khả năng gắng sim sài độc lập như một chiếc điện thoại hiện đại, mọi thao tác đều nằm trên cổ tay của bạn, thích hợp cho những người bận rộn hay chạy xe ngoài đường. Ngoài khả năng gắng sim sài độc lập chiếc đồng hồ thông minh K9 còn có khả năng kết nối với chiếc điện thoại thôngminh có hệ điều hành Android hoặc IOS, điều này đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ thông minh nhỏ bé đóng vai trò như một chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng thật tuyệt vời.
- Ngoài chức năng gắng sim nghe gọi với thiết kế khe cắm thẻ nhớ được hổ trợ lên đến 32 Gb giúp người dùng có thể giải trí tối đa trên chiếc đồng hồ của mình. Như chơi nhạc, xem phim trên thẻ nhẻ nhớ đồng hồ hoặc xuất âm thanh từ điện thoại, Với camera Full HD giúp bạn lưu lại những tấm hình hay đoạn video độc đáo, ngoài việc tự chụp hình bằng cameratrên đồng hồ chiếc đồng hồ còn có khả năng là chiếc remote chụp hình cho điện thoại với khoảng cách 10M (hình ảnh đồng thời xuất lên đồng hồ khi đang chụp)

dong-ho-thong-minh-k9-mau-apple.

Đồng hồ đeo tay nhỏ gọn, thích hợp mọi lứa tuổi

dong-ho-thong-minh-k9-mẫu-apple

Chơi zalo chuyên nghiệp như trên điện thoại

dong-ho-thong-minh-k9

Chạy hệ điều hành android 4.4 hoạt động độc lập

Chức năng sử dụng như một cái smart phone thông thường với các nhu cầu: nghe gọi, nhắn tin, danh bạ từ gmail, check mail, chplay, zalo, viber, facebook, zing, youtube, game,...  giống như giao diện android.

dong-ho-thong-minh-k9

Tính năng đếm bước chạy

dong-ho-thong-minh-k9

Khả năng tương thích với nhiều loại điện thoại có hệ điều hành khác nhau

dong-ho-thong-minh-k9

Gắn sim xài độc lập như một chiếc điện thoại bình thường

dong-ho-thong-minh-k9

 

Dùng như một chiếc đồng hồ báo thức

Xem thêm những hình ảnh thực tế của chiếc đồng hồ thông minh K9:

dong-ho-thong-minh-k9

 

Đồng Hồ Thông Minh K9 là một sản phẩm rất độc đáo , nhiều tính năng , mẫu thiết kế rất hiện đại và thời trang giá cả bình dân. Đây thật sự là một sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua, hãy đặt mua ngay chiếc đồng hồ đeo tay cực đỉnh này bạn nhé!

Android TV Box - ‎Minix Chính Hãng - ‎Nên mua Smart TV hay thiết bị ... - ‎Giới thiệu

Thông tin sản phẩm Đồng hồ thông minh Smartwatch Smart.

Địa chỉ : Việt Nhân Đại Lý Phân Phối Android TV Box Chính Hãng Tại Việt Nam: 17a Kinh Dương Vương,P12,Q6 (gần vòng xoay phú lâm) để xem Hướng dẫn cài đặt, cách sử dụng và mua hàng.ĐT: 0948246537 hoặc 0936447969 KTV Mr nghĩa,Mr nguyên

Nhận giao hàng & lắp đặt từ 8h - 23.30h các ngày kể cả Thứ 7, CN ( Miễn phí giao hàng )

Sản phẩm liên quan