Đồng Hồ Thông Minh Q7, SmartWatch Q7

Mã số sản phẩm : MW-swq7
1.400.000₫
Đồng hồ thông minh Smart watch Q7 sở hữu màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải 220 x 176 px; có thể xem là đạt chuẩn so với các dòng Smartwatch khác đang có trên t

Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch Q7

Đồng hồ thông minh Smart watch Q7 từ khi xuất hiện tại Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng khá cuồng nhiệt từ hàng triệu người dùng, đây là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế với phiên bản dây cao su màu đen cực chất mang đến cho bạn vẻ hiện đại và sang trọng khi sử dụng.

Phần dây và phần mặt đồng hồ kết nối với nhau khá hoàn thiện; đây cũng là một điều thiết yếu vì khi sử sụng bạn sẽ cần phải sạc pin cho đồng hồ thông minh smartwatch này sau vài ngày.

Màn hình thông minh linh hoạt

Đồng hồ thông minh Smart watch Q7 sở hữu màn hình cảm ứng cực nhạy với độ rộng lên đến 1.6 inch và đạt độ phân giải 220 x 176 px; có thể xem là đạt chuẩn so với các dòng smartwatch khác đang có trên thị trường. Khả năng chống chói tốt mà chiếc Đồng hồ thông minh Smart watch Q7 có được sẽ cho bạn khả năng sử dụng thoải mái ngay cả khi đang ở ngoài trời nắng sáng. Khi Đồng hồ thông minh Smart watch Q7 ở trạng thái chờ vẫn hiển thị với độ sáng cực thấp; khi ra nắng vẫn có thể mang đến cho bạn cảm giác nhìn vô cùng thoải mái.

Chức năng đếm bước chân

Giúp bạn đo lường được khoảng cách di chuyển; thời gian; tốc độ và lượng calories tiêu hao trong 1 ngày.

 

Chức năng bảo mật.

Khi điện thoại của bạn cách bạn hơn 10m; chiếc đồng hồ sẽ tự động rung lên để nhắc nhở bạn. Điều này sẽ giúp bạn không lo lắng về việc để quên điện thoại nữa.

Lưu ý:

1. Đồng hồ thông minh Q7 chỉ hỗ trợ full chức năng cho điện thoại dùng hệ điều hành Android đã root (cài được các phần mềm bên ngoài bằng file .apk) thì đồng hồ mới có khả năng báo notification và nhắn tin trực tiếp trên điện thoại.

2. Đối với iOS; đồng hồ chỉ hỗ trợ tải danh bạ; nghe và nhận cuộc gọi; thông báo người gọi đến; phát nhạc thông qua Bluetooth và các chức năng hỗ trợ sức khỏe như đếm bước chạy; theo dõi giấc ngủ; theo dõi thời gian ngồi làm việc;... Ngoài ra các chức năng khác đòi hỏi cài apps thì không được hỗ trợ như chức năng Notification hay nhắn tin.

Các Tính năng nổi bật của sản phẩm Smartwatch Q7

 Kích thước màn hình: 1.5 inch

- Đọc email, Trả lời cuộc gọi, Đọc tin nhắn, Chụp ảnh, Báo tình trạng thời tiết, Báo tin nhắn, Email, cuộc gọi, Nghe nhạc, Xem Ảnh, Video

- Hệ điều hành tương thích: Android

- Kết nối không dây: Bluetooth 3.0

- Kiểu hiển thị: Đồng hồ kim - Analog

- Chất liệu dây: Cao su

- Màu dây đeo: Màu Đen - Black

- Chất liệu mặt đồng hồ: Gorilla Glass

- Tính năng khác: La Bàn - Compass, Màn hình phụ

 

Sản phẩm liên quan