BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Video

Đồng hồ thông minh (smart watch) là gì?

Đồng hồ thông minh (smart watch) là gì?

  21/09/2016

  Admin

Chúng ta thường nghe nói đến Đồng hồ thông minh hay còn gọi theo tiếng Anh là Smart watch.Sao đây các bạn cùng Việt Nhân tìm hiểu về đồng hồ thông minh và những chức năng thông dụng của nó nhé.

dong-ho-thong-minh-la-gi-minh-hoa

 

Đồng hồ thông minh (Smart watch) là gì?

 

Đồng hồ thông minh (Smart watch) là một đồng hồ điện tử đeo tay được tích hợp những ứng dụng thông minh.Những phiên bản đầu tiên có khả năng cơ bản như tính toán,đo thời gian,lịch,....Những phiên bản tiếp theo được nâng cấp có khả năng kết nối thông qua Blutooth với điện thoại để nhận cuộc gọi,nhận tin nhắn,gọi đi,nhắn tin.Hiện tại có những phiên bản mới nhất tích hợp Chíp xử lý,ram và rom và chạy hệ điều hành android có khả năng nghe gọi,tin nhắn,chụp hình như smart phone thu nhỏ.

 

Những chức năng thông dụng của đồng hồ thông minh (Smart watch)

 

Đồng hồ thông minh (smart watch) thường được thiết kế với một màn hình cảm ứng LCD hoặc OLED và có những phiên bản cao cấp tích hợp Transflective hoặc giấy điện tử tiệu thụ rất ít điện năng.Các thiết bị ngoại vi gồm có camera,nhiệt kế,la bàn,GPS (Định vị toàn cầu),thẻ nhớ SD,loa,...

dong-ho-thong-minh-la-gi-nghe-goi

dong-ho-thong-minh-la-gi-gps

dong-ho-thong-minh-la-gi-nhu-smart-phone

Ngoài Sản Phẩm Smart Watch (Đồng hồ thông minh) cửa Hàng Việt Nhân còn bán các sản phẩm Hot là Kính thực tế ảo, HDMI KHÔNG DÂY, Phụ Kiện TV Box, Android TV Box.

Địa chỉ : Việt Nhân Đại Lý Phân Phối Android TV Box,Đồng hồ thông minh,HDMI không dây,Kính thực tế ảo.... Chính Hãng Tại Việt Nam: 17a Kinh Dương Vương,P12,Q6 (gần vòng xoay phú lâm) để xem Hướng dẫn cài đặt, cách sử dụng và mua hàng.ĐT: 0948246537 hoặc 0942502464 hỗ trợ kỹ thuật gặp Nguyên hoặc Nghĩa.

Nhận giao hàng & lắp đặt từ 8h - 23.30h các ngày kể cả Thứ 7, CN ( Miễn phí giao hàng ).

Đóng góp ý kiến