Kính thực tế ảo BOBO VR Z4

Mã số sản phẩm : BOBO VR Z4
990.000₫
BOBO VR Z4 là kính thực tế ảo cao cấp nhất của thương hiệu BOBO VR hiện nay với nhiều tính năn nổi bật hơn so với các thế hệ đàn em Z3, Z2. Đây là một trong rất ít kính thực tế ảo hỗ trợ tai nghe với bộ âm thanh Bass cực đã và hiển thị hình ảnh cực kỳ sống động với góc nhìn rất rộng đem đến cho các bạn cảm giác chân thực chưa hề có trước đây. ...

BOBO VR Z4 là kính thực tế ảo cao cấp nhất của thương hiệu BOBO VR hiện nay với nhiều tính năn nổi bật hơn so với các thế hệ đàn em Z3, Z2. Đây là một trong rất ít kính thực tế ảo hỗ trợ tai nghe với bộ âm thanh Bass cực đã và hiển thị hình ảnh cực kỳ sống động với góc nhìn rất rộng đem đến cho các bạn cảm giác chân thực chưa hề có trước đây.

kinh-thuc-te-ao-bobo-vr-z4

 BOBO VR Z4 đem đến điều gì cho bạn.

Chơi video trong kính thực tế ảo BOBO VR Z4, bạn sẽ cảm tưởng như thể đang ngồi trong 1 rạp chiếu phim IMAX 3D với các bộ phim nổi tiếng của Hollywood, Japan,... Bạn cũng có thể trải nghiệm trong thế giới ảo những nơi mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ đến được như Sao Hoả, Điểm du lịch nổi tiếng, Rừng hoang dã,... Thêm nữa là một kho game, ứng dụng thực tế ảo cực kỳ lớn trên các kho tải Appstore, Google Play sẽ khiến bạn phải thốt lên kinh ngạc.

kinh-thu-te-ao-bobo-vr-z4

BOBO VR Z4 cung cấp góc nhìn tối đa lên đến 120 độ.

Thấu kính của BOBO VR Z4 là thấu kính cao cấp PMMA nhập khẩu từ Nhật Bản cho góc nhìn rộng lên tới 120 độ. Với góc nhìn này thì nó gần bằng góc nhìn thực tế của mắt người nên cảm giác nhìn trong kính sẽ rất thực.

kinh-thu-te-ao-bob-vr-z4

BOBO VR Z4 hỗ trợ âm thanh chân thực nhất.

Là một trong hiếm các kính thực tế ảo hỗ trợ tai nghe nhưng BOBO VR Z4 vẫn cho âm thanh rất tốt với hỗ trợ âm Bass sâu, chắc và mạnh không thua kém gì các loại tai nghe cao cấp hiện nay.

kinh-thu-te-ao-bobo-vr-z4

Kính thực tế ảo BOBO VR Z4 đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng.

Kính thực tế ảo BOBO VR Z4 được thiết kế rất sáng tạo nhưng lại chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Các lỗ lưu thông khí thông minh, vòng dây đeo tạo cảm giác thoải mái khi đeo giúp bạn sử dụng lâu nhưng không cảm thấy khó chịu. Tai nghe cũng dễ dàng kéo ra vào theo chiều ngang để phù hợp với tai người dùng, thanh thép đàn hồi của tai nghe cũng ôm sát rất phù hợp.

kinh-te-thuc-te-ao-bobo-vr-z4

kinh-thu-te-ao-bobo-vr-z4

kinh-thu-te-ao-bobo-vr-z4

 

Ngoài Sản Phẩm kính thực tế ảo cửa Hàng Việt Nhân còn bán các sản phẩm Hot là Android tv box, HDMI KHÔNG DÂY, Phụ Kiện TV Box,Đồng hồ thông minh

Địa chỉ : Việt Nhân Đại Lý Phân Phối Android TV Box,Đồng hồ thông minh,HDMI không dây,Kính thực tế ảo.... Chính Hãng Tại Việt Nam: 17a Kinh Dương Vương,P12,Q6 (Gần vòng xoay Phú Lâm) để xem Hướng dẫn cài đặt, cách sử dụng và mua hàng.ĐT: 0948246537 hoặc 0942502464 hỗ trợ kỹ thuật gặp Nguyên,gặp Nghĩa

Nhận giao hàng & lắp đặt từ 8h - 23.30h các ngày kể cả Thứ 7, CN ( Miễn phí giao hàng ).

Sản phẩm liên quan