Kính thực tế ảo Uit VR

Mã số sản phẩm : Uit VR
649.000₫
Kính thực tế ảo Uit VR Kính thực tế ảo Uit VR đẳng cấp đến từ thiết kế. Mang hơi hướng từ các dòng sản phẩm cao cấp của Oculus Fift hay Samsung Gear VR, nhà sản xuất Super VR cho ra mắt mẫu sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp của hãng là Uit VR với nhiều cải tiến từ thiết kế cho đến sự thay đổi về khẩu độ trường nhìn của ống kính. Có thể nói đây là...

Kính thực tế ảo Uit VR

Kính thực tế ảo Uit VR đẳng cấp đến từ thiết kế.

Mang hơi hướng từ các dòng sản phẩm cao cấp của Oculus Fift hay Samsung Gear VR, nhà sản xuất Super VR cho ra mắt mẫu sản phẩm nằm trong phân khúc cao cấp của hãng là Uit VR với nhiều cải tiến từ thiết kế cho đến sự thay đổi về khẩu độ trường nhìn của ống kính. Có thể nói đây là mẫu kính thực tế ảo đáng mua nhất hiện nay trong phân khúc tầm trung.

kính thực tế ảo Uit VR

 

Kính thực tế ảo Uit VR có thiết kế đẹp, nhẹ khi mang lâu cho chúng ta cảm giác thoãi mái không bị nặng đầu hay chóng mặt như các sản phẩm trước của hãng.

kính thực tế ảo Uit VR

Bộ sản phẩm của Uit VR có một khung nhựa cho phép chúng ta có thể thay đổi trường nhìn một cách linh hoạt việc tháo lắp cũng khá đơn giản.

thự tế ảo Uit VR

 

 

 

Ngoài việc đập vào mắt là thiết kế rất đẹp và rất nhẹ cùng ưu điểm của các loại kính nhựa cao cấp hiện nay , Kính thực tế ảo Uit VR còn có 1 món phụ kiện đơn giản mà thông minh. Chỉ cần 1 món phụ kiện . Uit VR tùy biến từ góc nhìn toàn cảnh (dùng để xem phim , góc nhìn của kính nhựa) sang góc nhìn nhập vai (kiểu Google Cardboard hay Homido dùng để chơi game) 

 

Với việc có thể điều chỉnh được khay chứa thiết bị, sản phẩm kính thực tế ảo Uit VR cho phép chúng ta có thể nhét các kích cỡ điện thoại lớn như 6 inch vào thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

kính thực tes ảo Uit VR

Uit VR phù hợp với nhiều mẫu thiết bị điện thoại có mặt trên thị trường hiện nay thậm chí các mẫu màn hình cực lớn như 6 inch.

 

Thông số kỹ thuật của kính thực tế ảo Uit VR

Thương hiệu: OEM

Dòng sản phẩm: Uit VR

Màu sắc: Đen pha trắng

Vật liệu: Nhựa plastic

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Hỗ trợ hệ điều hành: iOS, Android, Window Phone, ...

Hỗ trợ điện thoại3.5 - 6 inch

Điều chỉnh tiêu cự: Có

Điều chỉnh trường cự: 

Uit VR gọn nhẹ làm chủ dễ dàng

So với người tiền nhiệm trước là Super VR thì dòng sản phẩm mới của hãng là Uit VR như một bản nâng cấp trọn vẹn.Chúng ta cùng điểm sơ qua một vài điểm nỗi bật của dòng sản phẩm này nhé.

 Với thiết kế sang trọng cùng thấu kính được nâng cấp thì ưu điểm của dòng máy này có nhiều bức phá.

Có thể thay đổi góc nhìn dễ dàng : Góc nhìn xa để xem phim dạng rạp chiếu phim , góc nhìn gần như hòa vào bối cảnh khi chơi game

Độ phóng đại trung thực , sống động , hình ảnh đẹp nhất trong các loại kính của dòng Super VR
Hình ảnh không bị méo như 1 số loại kính rẻ tiền
Kiểu dáng đẹp nhất trong các loại kính hiện có
Chất liệu thấu kính hoàn hảo

kính thự tế ảo Uit VR

Độ phóng đại trung thực

Cảm ơn các quí khách đã quang tâm theo dõi.

Nếu còn thắc mắc điều gì quí khách có thể liên hệ:  Sđt: 0948246537 hoặc 0936447969.

Địa chỉ: 17A Kinh Dương Vương P12 Quận 6 Tp Hồ Chí Minh.

Mail  :congnghevietnhan@gmail.com.

Sản phẩm liên quan