Kính thực tế ảo VR BOX V2

Mã số sản phẩm : vrboxv2
500.000₫
VR Box 2 ( Chính hãng ) là một loại kính dùng để xem phim 3D,kết hợp với tay cầm Bluetooth giúp cho bạn có thể chơi những game thực tế ảo cực kỳ thú vị.

VR BOX 2 là phiên bản kính thực tế ảo mới dựa trên nền tản VR BOX có nhiều sự thay đổi như là mặt trước và chất lượng thấu kính.

Điểm nỗi bật

Thiết kế có thể thu vào

    
Với một thiết kế khung di động có thể thu vào, VR BOX 2 đã sắp xếp hợp lý quá trình khởi động vào một kéo và đẩy. Kể từ khi thế hệ 1 đã quen về việc cần phải tháo dỡ nắp phía trước để trả lời các cuộc gọi điện thoại, thiết kế VR BOX 2 đã tiến một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp. Việc bố trí lấy cảm hứng từ một khung thu cho phép bạn trả lời cuộc gọi đến mà không có hoạt động dự phòng. Sự tiến hóa này giúp tiết kiệm cả thời gian và nỗ lực và tạo ra một trải nghiệm người dùng hợp lý hơn.

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-khung-thu

Có khung thu vào và kéo ra giúp bạn dễ dàng sử dụng

Tản nhiệt

   
Mặt ngoài vỏ có những lỗ thông gió và cửa sổ tạo điều kiện tản nhiệt. Điều này cho phép các thiết bị để kéo dài tuổi thọ của nó cũng như cung cấp các tiện nghi bổ sung cho người sử dụng và trải nghiệm lâu dài.

tản nhiệt

Những lổ thông gió và cửa sổ giúp Vr Box 2 tản nhiệt tốt hơn

Ngõ cắm tai nghe

    Vấn đề về âm thanh
? Những khe nhỏ được thêm vào cả hai bên của hàm VR BOX 2 các bạn có thể cấm jack tai nghe tùy thích. Chỉ cần cắm tai nghe của bạn vào một trong các cổng hiện có, bạn đã sẵn sàng để trãi nghiệm! Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp, đắm mình trong một không gian 3D thực tế ảo riêng.

kinh-thuc-te-ao-vr-box-version-2-cam-jack-tai nghe

Bạn có thể cắm jack phone để trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Điều chỉnh IPD và độ tập trung

Bạn
có thể được điều chỉnh IPD và độ tập trung để thích ứng với đôi mắt của bạn.
IPD điều chỉnh chức năng cho phép khoảng cách giữa các ống kính để phù hợp một cách chính xác khoảng cách tâm của 2 mắt mỗi người dùng có phạm vi mở rộng.

kinh-thuc-te-ao-vr-box-version-2-IPD-do-tap-trung

Điều chỉnh IPD và Độ tập trung để thích ứng với đôi mắt của bạn

Điều chỉnh dây đeo

   
Hiểu được những khác biệt kích cỡ khác nhau giữa những người đeo, dây đeo đầu điều chỉnh thái đường viền được thiết kế với chất liệu co giãn cao. Điều này cung cấp một mức độ phù hợp thoải mái và kéo dài khi cần thiết để bạn có thể điều chỉnh nó để phù hợp với bất kỳ người sử dụng một cách an toàn.

    Ngoài việc tái thiết kế của phần bên ngoài, nội thất của kính cũng được thực hiện với một phương pháp thái chu đáo. Gần phần ống kính của VR BOX 2 sẽ tìm thấy sử dụng phong phú của chất liệu vải như mềm mại cùng với một lớp đệm xốp mỏng, làm giảm áp lực xung quanh sống mũi cho người đeo. Nâng cấp này trong thiết kế, so sánh với các sản phẩm khác, tiếp tục xác định VR BOX 2 như các tiêu chuẩn công nghiệp khi nghĩ đến việc sử dụng thoải mái.

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-dieu-chinh-day-deo

Điều chỉnh dây đeo để bạn có thể trải nghiệm thực tế ảo 3D một cách thoải mái nhất

Kính cường lực chống tia sáng có hại

     Với việc tích hợp kính chống tia sáng có hại để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi tia cực tím và bức xạ.
Các kính chống tia sáng có hại gồm 5 lớp, cụ thể là, lớp chống bức xạ, lớp chống tia cực tím, lớp chống chói, lớp hấp phụ tĩnh điện và lớp kính cường lực.

Tương thích với điện thoại di động 4.7in - 6in

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-kinh-chong-tia-sang-hai-mat

Kính cường lực chống những tia sáng có hại

Một vài hình ảnh trải nhiệm về VR BOX 2

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-xem-phim

Cẩn thận nhé các bạn cá mập đến sát bên rồi

kinh-thuc-te-ao-vr-box-2-choi-game

Rất nhiều game thực tế ảo dành cho các bạn khám phá

* Chú ý : Hiện tại ở trên thị trường đang tràn ngập những hàng giả , hàng nhái kém chất lượng.Khi bạn xem thời gian lâu sẽ ảnh hưởng đến mắt và thị lực của bạn.Chúng tôi cam kết hàng của chúng tôi là "Chính hãng".Việt Nhân quan niệm rằng chất lượng sản phẩm của Việt Nhân cũng như những con người Việt Nhân vậy.

Cảm ơn các quí khách đã chú ý theo dõi.

Nếu còn thắc mắc điều gì quí khách có thể liên hệ:  Sđt  :0948246537 hoặc 0936447969.

Mail  :congnghevietnhan@gmail.com.

Sản phẩm liên quan