BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Video

Tư vấn mua đồng hồ thông minh:Làm thế nào để bạn chọn đúng?

Tư vấn mua đồng hồ thông minh:Làm thế nào để bạn chọn đúng?

  21/09/2016

  Admin

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và nhiều mẫu mã đồng hồ thông minh đẹp và rất nhiều tiện ích.Vậy làm sao chúng ta chọn được một sản phẩm đồng hồ thông minh hợp thời trang và đúng với nhu cầu sử dụng của mình?

tu-van-dong-ho-thong-minhThời trang

Tùy theo độ tuổi, vóc dáng cơ thể và cá tính của mỗi người mà chúng ta lựa chọn mẫu đồng hồ thông minh khác nhau với mục đích làm tăng thêm vẽ đẹp và phong cách của bạn.

tu-van-dong-ho-thong-minh-thoi-trang

Công nghệ

Hệ điều hành và khả năng tương thích với điện thoại thông minh

- Hiện tại đồng hồ thông minh hầu hết được thiết kế để làm bạn đồng hành với được điện thoại thông minh thông qua Blutooth. Đồng bộ với điện thoại thông minh để nhận cuộc gọi, gọi điện, nhắn tin, nhận tin nhắn, nhận mail,...

tu-van-dong-ho-thong-minh-ket-noi-bluetooth

- Những đồng hồ thông minh theo xu hướng phát triển hiện tại có khả năng độc lập chạy hệ điều hành Android hỗ trợ wifi , 3G, 4G như một smartphone thu nhỏ.

tu-van-dong-ho-thong-minh-he-dieu-hanh

Ứng dụng và giao diện đồng hồ

- Smart watch còn rất mới mẽ những đã có rất nhiều ứng dụng dành cho nó. Có khoảng trên 8000 ứng dụng để các bạn chọn lựa.Một số ứng dụng cơ bản như là: facebook, Instagram, Maps, Máy tính, ứng dụng nghe gọi, nhắn tin,...

 

tu-van-dong-ho-thong-minh-ung-dung

- Nhiều mẫu giao diện đồng hồ cho các bạn chọn lựa.

tu-van-dong-ho-thong-minh-giao-dien

* Kết luận:Tùy thuộc vào túi tiền và mục đích sử dụng của các bạn và với những hướng dẫn nêu trên thì các bạn sẽ chọn mình những mẫu đồng hồ thông minh đẹp, phong cách và công nghệ cho mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm Đồng hồ thông minh là gì?

Mọi chi tiết xin liên hệ Mail: vietnhancongnghe@gmail.com Sdt: 0948246537.

Cám ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

 

 

 

Đóng góp ý kiến